ฉีดปุ๊ปเป็นแมวปั๊ป สเปรย์กลิ่นแมวให้คนอดเลี้ยงแมวได้ฟัดแบบฟินๆ

Posted by :

พูดถึงเหล่าคนที่เป็นโรคทาสแมวแล้วก็ไม่มีแค่เฉพาะคนไทยหรอก ชาวญี่ปุ่นเขาก็ชอบเหมือนกัน จับมาฟัดนี่ฟินสุดๆ ไปเลย ทีนี้ที่ประเทศญี่ปุ่นเนี้ยะ ก็ดันมีโปรดักใหม่สุดพิลึกพิลั้นขึ้นมาสำหรับคนรักแมว เป็นสเปรย์ที่มีกลิ่นเหมือนกับหัวของแมวนั่นเอง อะจ๊าก

223

ไอ้เจ้านี่มันคือ Moho Mohu Odeko no Kaori Fabric Water เป็นสินค้าที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจากร้านค้าออนไลน์ที่มีชื่อว่า Felissimo โดยอิงจากผลสำรวจของลูกค้าที่ใช้บริการ กลายมาเป็นสเปรย์ที่มีกลิ่นของหัวเจ้าแมวนี่ล่ะ งานนี้บอสใหญ่ของผู้ผลิตนํ้าหอม Yamamoto Perfumery แกลงทุนวิจัยจริงจังมาก ถึงขนาดไปหมกตัวอยู่ที่คาเฟ่แมวเพื่อดมกลิ่นเก็บข้อมูลอย่างละเอียด เพื่อทำให้เจ้าสเปรย์ตัวนี้มีกลิ่นที่ใกล้เคียงมากที่สุด

15

 

เฮียแกจริงจังชีวิตมาก

134

จนถึงตอนนี้หลายคนก็ยังมึนงงอยู่ ว่าสรุปแล้วไอ้สเปรย์ขวดนี้มันมีไว้ทำอะไร จริงๆ แล้วไอ้สเปรย์ขวดนี้มันมีไว้สนองนี๊ดคนที่อยากเลี้ยงแมวแต่ว่าเลี้ยงไม่ได้ เพียงแค่เอาไปพ่นใส่ตุ๊กตาแล้วเอามาฟัด ก็จะรู้สึกเหมือนกับได้ฟัดกับเจ้าเหมียวจริงๆ (นวัตกรรมสุดๆ ให้ผมคิดทั้งชาติยังคิดไม่ได้เลย 555) แถมทางร้านแกก็มีขายหมอนหัวแมวต่างหากไว้เข้าคู่กันด้วย กะว่าซื้อไปฉีดใส่แล้วก็ฟินได้เลยว่างั้น แหม่ ก็คิดกันได้เนอะ ใครรู้สึกว่ามันนวัตกรรมมากหรือว่าฉันอยากได้สิ่งนี้มานานแล้ว ก็ลองไปสั่งที่ญี่ปุ่นดู ส่วนคนที่เลี้ยงแมวอยู่แล้วก็คงไม่รู้สึกไม่จำเป็นเลย เพราะมีของจริงไว้ฟัดเล่นอยู่แล้วนี่เนอะ

172-e1449673721704

 

มีหมอนขายพร้อมฟิน

ข้อมูลและภาพจาก

http://en.rocketnews24.com/

http://www.narinari.com

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง