เปลี่ยน Baumkuchen แสนน่าเบื่อมาเป็นแซนด์วิชหมูทอดสุดน่าทานกับร้าน Cafe Nenrinya สนามบินฮาเนดะ

Posted by :

เป็นของที่หลายต่อหลายคนมักจะซื้อไปเป็นของฝาก ซึ่งทั้งคนซื้อและคนได้รับก็คงจะเอียนจนปวดเศียรเวียนเกล้ากันหมดแล้ว กับไอ้เจ้าขนม Baumkuchen ถึงแม้ว่ามันจะมีรสชาติที่อร่อยก็ตาม ดังนั้นก็เลยต้องมีการพลิกแพลงสักเล็กน้อย แล้วมันก็ออกมาดูน่าทานมากๆ เลยล่ะจ้า

dsc_4374

dsc_4353

ร้านที่เป็นเจ้าของเมนูไอเดียนี้ก็คือร้าน Cafe Nenrinya (カフェねんりん家) ในเครือเดียวกับร้าน Nenrinya ที่ชาวญี่ปุ่นรวมถึงชาวต่างชาติต่างก็รู้กันดีว่าขนม Baumkuchen ร้านนี้เด็ดมาก และมีอยู่หลายสาขา ซึ่งร้าน Cafe Nenrinya เขาก็ได้ออกเมนูออริจินัลที่มีที่นี่ที่เดียว โดยจับเอาเจ้า Baumkuchen ที่เป็นเมนูหลักของร้าน มาทำเป็นแซนด์วิชกลายมาเป็นเมนู Baumkuchen Sandwich แสนน่าทานนี้จ้า

dsc_4357

dsc_4368

เจ้า Baumkuchen Sandwich นี้ไม่มีอะไรซับซ้อนมากมาย มันก็คือแซนด์วิชทงคัตสึทาด้วยซอสเดมิกลาส์ที่เพียงแค่เปลี่ยนจากขนมปังเป็น Baumkuchen แล้วก็เอาชีสโปะไว้ด้านบนก็จะได้รสชาติที่แปลกใหม่และอร่อยไปอีกแบบหนึ่ง  (ไม่รู้จะโปะไว้ด้านบนทำไม อาจจะมีเหตุผลเรื่องรสชาติมั้ง) โดยจะมาเป็นเซ็ต 3 ชิ้น และชิ้นหนึ่งจะเป็นแซนด์วิชไข่ ดูแล้วก็น่าอร่อยดีเหมือนกันนะเนี้ยะ ใครที่อยากไปลอง ร้านจะอยู่ที่สนามบินฮาเนดะเทอมินัล 2 ชั้น 2 หน้าเกต 51 จ้า

img_haneda2_map

เว็บไซต์หลัก

http://www.nenrinya.jp/cafe/index.html

ข้อมูลและภาพจาก

http://youpouch.com

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง