พบกับช็อกโกแลตลายมูมินและผองเพื่อนจากแบรนด์ BVLGARI IL Cioccolato

Posted by :

BVLGARI IL Cioccolato แบรนด์ช็อกโกแลตจากอิตาลี่ที่มาเปิดสาขาในญี่ปุ่นได้เตรียมออกวางจำหน่ายช็อกโกแลต “Moomin Edition” ช็อกโกแลตลายมูมินและผองเพื่อนให้ได้ทานกันแบบจำนวนจำกัด โดยจะวางจำหน่ายด้วยกัน 2 รอบ ได้แก่ รอบที่ 1 ระหว่างวันที่ 6-25 ธันวาคม 2019 และรอบที่ 2 ระหว่างวันที่ 26 ธันวาคม 2019 – วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2020 ที่ร้าน BVLGARI IL Cioccolato ชั้น B1 ห้างสรรพสินค้า MATSUYA GINZA

สำหรับการออกวางจำหน่ายในครั้งนี้ ทางร้าน BVLGARI IL Cioccolato ได้จัดเตรียมช็อกโกแลตลายมูมินและเหล่าผองเพื่อนเอาไว้มากมาย ไม่เพียงแค่ลายเส้นตัวการ์ตูนสุดน่ารักเท่านั้น แต่ยังได้ทำการพัฒนารสชาติใหม่ๆ เข้ามาโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหล่าตัวละครในแต่ละตัวด้วย กับ 4 รสชาติใหม่ กล้วย, สโมคกี้ราสเบอร์รี่, กาแฟบรั่นดี และพริกไทยกับอัลมอนด์

Moomintroll

ลาย “Moomintroll 1” และ “Moomintroll 2” เป็นตัวสะท้อนให้เห็นคาแรกเตอร์ “เด็กชายผู้อ่อนโยน” ของมูมิน โดยทางร้านได้เลือกใช้รสกล้วยที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต่างก็ชื่นชอบ ทั้งกลิ่นหอมของกล้วย ตัวมิลค์ช็อกโกแลตกานาชรสคาราเมลที่เคลือบด้วยช็อกโกแลตรสขม และเติมรสชาติด้วยเหล้ารัม

Snufkin

รสชาติของ Snufkin ได้รับแรงบันดาลใจมาจากฉากที่เจ้าตัวสูบใบสตรอเบอร์รี่ด้วยไปป์ในเทศกาลฤดูร้อนของหมู่บ้านมูมิน ตัวช็อกโกแลตกานาชรสขมได้ถูกผสมผสานเข้ากับน้ำราสเบอร์รี่ ก่อนที่จะผสมเข้ากับช็อกโกแลตอีก 2 ชนิด จากบราซิลและจากชวา แล้วห่อคลุมปิดท้ายด้วยมิลค์ช็อกโกแลต

Moomin Papa

ช็อกโกแลต “Moomin Papa” จะเป็นรสกาแฟบรั่นดี โดยทางร้านจะใส่บรั่นดีลงไปในไวท์ช็อกโกแลตกานาชซึ่งมีส่วนผสมของครีมสดที่ใช้เมล็ดกาแฟในการเพิ่มกลิ่น เคลือบปิดท้ายด้วยแบล็คช็อกโกแลต ช็อกโกแลตที่ได้เพลิดเพลินไปกับกลิ่นกาแฟนั้นได้รับแรงบันดาลใจจากในประเทศฟินแลนด์ซึ่งเป็นปรเทศที่มีผู้บริโภคกาแฟมากที่สุด

Little My

“Little My” คาแรกเตอร์เด็กสาวผู้ไม่รู้จักสิ่งน่ากลัวและพูดจาตรง ไม่อ้อมค้อม ได้ถูกสื่อออกมาในรสพริกไทยกับอัลมอนด์ ซึ่งก็เป็นครั้งแรกที่ทางร้านได้ลองทำรสนี้ขึ้นมาเช่นกัน ตัวช็อกโกแลตจะเป็นบิตเตอร์ช็อกโกแลตที่ใส่ความเผ็ดของพริกไทย ผสมผสานเข้ากับอัลมอนด์คาราเมลและงาจนได้ช็อกโกแลตที่มีรสชาติกรุบกรอบ

นอกจากนี้ ทางร้านยังได้พัฒนารสชาติอื่นๆ ออกมาด้วย ทั้งรสลาเวนเดอร์กับเกลือ, รสเฮเซลนัทกับกาแฟ, รสริคอตต้าชีสกับผลไม้อบแห้ง และรสมะเดื่อ โดยในรอบแรกจะจำหน่ายช็อกโกแลต 5 แบบ รวมถึงลาย “Moomintroll 1” และลาย “Snufkin” ส่วนในรอบที่ 2 ก็จะจำหน่ายช็อกโกแลต 5 แบบ เช่นกัน รวมถึงลาย “Moomintroll 2”, “Moomin Papa” และลาย “Little My”

ตัวชุดสินค้าจะมีจำหน่ายทั้งแบบ 2 ชิ้น โดยจะเป็นชุดช็อกโกแลตลายการ์ตูนจากเรื่องมูมินที่ชื่นชอบและช็อกโกแลตพิสตาชิโอ้ อย่างละชิ้น และแบบ 5 ชิ้น ที่เป็นช็อกโกแลตลายการ์ตูนมูมินซึ่งมาเป็นเซ็ต รวมทั้งหมด 5 ชิ้น

ตัวช็อกโกแลตที่จำหน่ายในรอยแรกและรอบ 2 รสชาติจะแตกต่างกัน ใครที่ชื่นชอบช็อกโกแลตต้องไม่พลาด!

นอกจากช็อกโกแลต BVLGARI IL Cioccolato “Moomin Edition” แล้ว หลังจากนี้ก็จะมีขนมลายมูมินและผองเพื่อนเตรียมออกวางจำหน่ายตามร้านต่างๆ อีกหลายร้าน เช่น TORAYA, PIERRE HERMÉ PARIS, DEMEL, Matsuzaki Senbei, Ginza Seigetsudo ฯลฯ ใครที่เป็นแฟนคลับมูมินก็เตรียมตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลยตั้งแต่เดือนมกราคมปีหน้าเป็นต้นไปจ้าา

BVLGARI IL Cioccolato “Moomin Edition”

สถานที่จำหน่าย : BVLGARI IL Cioccolato ชั้น B1 ห้างสรรพสินค้า MATSUYA GINZA

※สินค้าส่วนหนึ่งจะมีจำหน่ายที่ BVLGARI Ginza Tower ชั้น 10 ด้วย ทั้งหมดจำหน่ายในจำนวนจำกัด

■รอบที่ 1
วันจำหน่าย : 6-25 ธันวาคม 2019
・BVLGARI IL Cioccolato “Moomin Edition” 2 ชิ้น 3,500 เยน
ประกอบด้วยชุดช็อกโกแลตมูมิน 1 ชิ้น และช็อกโกแลตพิสตาชิโอ้ 1 ชิ้น
・BVLGARI IL Cioccolato “Moomin Edition” 5 ชิ้น 6,500 เยน
เป็นชุดช็อกโกแลตลายมูมินและผองเพื่อนทั้ง 5 แบบ

■รอบที่ 2
วันจำหน่าย : 26 ธันวาคม 2019 – 14 กุมภาพันธ์ 2020
・BVLGARI IL Cioccolato “Moomin Edition” 2 ชิ้น 3,500 เยน
ประกอบด้วยชุดช็อกโกแลตมูมิน 1 ชิ้น และช็อกโกแลตพิสตาชิโอ้ 1 ชิ้น
・BVLGARI IL Cioccolato “Moomin Edition” 5 ชิ้น 6,500 เยน
เป็นชุดช็อกโกแลตลายมูมินและผองเพื่อนทั้ง 5 แบบ

※สินค้ามีจำนวนจำกัด การจำหน่ายจะสิ้นสุดทันทีเมื่อสินค้าหมด
※ราคาดังกล่าวรวมภาษีแล้ว

ขอขอบคุณที่มาจาก
fashion-press

Comment here

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด