สินค้าใหม่ รับหน้าร้อน! Black Thunder Pretty Style Kurokuma

Posted by :

ขนมยี่ห้อดังจากญี่ปุ่น “Black Thunder” ของบริษัทผลิตขนม Yuraku กำลังจะเตรียมออกวางจำหน่ายขนม Black Thunder รสใหม่ล่าสุดแล้ว กับ “Black Thunder Pretty Style Kurokuma” (ブラックサンダープリティスタイル 黒くま) เนื่องในโอกาสวาระครบรอบ 25 ปี ของขนม Black Thunder

สำหรับขนม Black Thunder Pretty Style Kurokuma จะเป็นขนม Black Thunder ที่ทำออกมาตามอิมเมจของ “น้ำแข็งไสชิโระคุมะ” น้ำแข็งไสราดนมโรยท็อปปิ้งผลไม้ซึ่งเป็นของหวานขึ้นชื่อของจังหวัดคาโงชิมะ โดยตัวขนมจะมีรสชาติของน้ำแข็งไสชิโระคุมะ ทั้งส่วนผสมของผลไม้อย่างสตรอเบอร์รี่และสับปะรด เกล็ดน้ำแข็งหิมะรสถั่วแดงอะซุกิ และช็อกโกแลตชิพรสนมข้นหวาน แล้วเคลือบด้วยช็อกโกแลตเป็นการปิดท้าย แม้จะเข้าสู่ช่วงต้นฤดูร้อนแล้วก็สามารถทานได้อยางเพลิดเพลิน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของคอร์นเฟลกชิ้นเล็กๆ ทำให้ได้ความรู้สึกราวกับกำลังทานน้ำแข็งไสเลยล่ะค่ะ

ด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยวที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้เป็นขนมที่เข้ากับช่วงต้นฤดูร้อนที่ต้องการความสดชื่นอย่างแท้จริง!!

ใครที่อยากลองลิ้มชิมรสก็สามารถหาซื้อได้ในราคาถุงละ 130 เยน ที่ร้านสะดวกซื้อ Family Mart ทุกสาขาทั่วญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม 2019 เป็นต้นไป จนกว่าสินค้าจะหมดนะคะ ^^

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

atpress.ne.jp

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด