ชวนอร่อยไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์คุ้กกี้ที่ร้าน Aunt Stella โตเกียว

อัพเดทเรื่องราวใหม่ๆ ของญี่ปุ่นได้ทุกวันที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน เรื่องเที่ยว เทศกาล สาระน่ารู้ ข่าวสารที่น่าสนใจเกี่ยวกับญี่ปุ่นต่างๆ เรารวบรวมไว้เพื่อคุณแล้ว

ช่วงนี้กระแสบุฟเฟ่ต์หรือการจัดโปรโมชั่นแบบ “กินไม่อั้น” กำลังมาแรงจริงๆ ค่ะ โดยเฉพาะในญี่ปุ่น ตั้งแต่ของคาวอย่างไก่ทอดคาราอาเกะ เนื้อย่างยากินิคุ ซูชิ โซบะ ไปจนถึงของหวาน ไม่ว่าจะเป็นเค้ก ไอศกรีม หรือโดนัท

สำหรับคนที่หลังรักรสชาติขนมอบชิ้นเล็กๆ หอมกลิ่นเนยนมสไตล์ตะวันตกอย่าง “คุ้กกี้” ต้องขอบอกว่าข่าวดีค่ะ เพราะร้านขนมแฟรนไชส์เจ้าดังในญี่ปุ่น Aunt Stella หรือ Stella Oba-san สาขาชิบูย่า กำลังจัดโปรโมชั่น All you can eat Cookies หรือบุฟเฟ่ต์คุ้กกี้แบบไม่อั้น ในราคา 880 เยน!!

as-11

as-21

เดินเข้าไปในร้านปุ๊บก็สามารถหยิบคุ้กกี้รสชาติที่อยากกินมาได้ทั้งหมดเลยค่ะภายในเวลา 60 นาที หรือ 1 ชั่วโมง จัดใส่ตะกร้าเล็กๆ ที่เขาเตรียมไว้ให้แบบนี้เลย

as-8

ตัวคุ้กกี้ที่นี่มีหลายรสชาติและมีให้เลือกกว่า 20 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นรสเบสิคอย่าง Chocolate, Chocolate chip, Butter หรือรสพิเศษตามฤดูกาลอย่าง Lemon Pearl Sugar, Spiral Mango, Watermelon รวมถึงรสอื่นๆ อย่าง Sesame และ Basil Potato ด้วย

as-3

as-4

as-5

as-6

as-7

ในบุฟเฟ่ต์สามารถเลือกเครื่องดื่มได้ 1 แก้วค่ะ มีชา กาแฟ น้ำผลไม้ และนมสด แต่ว่าถ้าอยากได้แบบรีฟิลต้องเพิ่มเงินอีก 108 เยน

as-9

เก็บไว้เป็นร้านขนมทางเลือกค่ะ สำหรับเพื่อนๆ ท่านไหนที่อยู่ญี่ปุ่นหรือมีเวลาผ่านไปแถวชิบูย่าบ่อยๆ ถ้าทานแบบบุฟเฟ่ต์ไม่ไหวก็ไม่เป็นไรนะคะ สั่งแยกกลับบ้านก็ได้ทั้ง 60 สาขาทั่วกรุงโตเกียวเลย คุ้กกี้ร้านนี้อร่อยจริงๆ ค่ะ

ข้อมูลร้าน
Aunt Stella (Shibuya Aoyama-dori branch) / ステラおばさん (渋谷青山通り店)
ที่อยู่: Tokyo-to, Shibuya-ku, 2-9-1 Aia Annex Building ชั้น 1
เวลาทำการ: 10.00 – 20.00 น.

ข้อมูลและภาพจาก
http://en.rocketnews24.com/ 

อ่านต่อ

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง