Asia Music Festival 2017 อีกครั้งของความมันส์กับงานเทศกาลดนตรีแห่งเอเชีย

Posted by :

จากกระแสตอบรับเกินความคาดหมายเมื่อปี 2016 งาน Asia Music Festival 2017 เทศกาลดนตรีแห่งเอเชีย จึงถือกำเนิดขึ้นอีกครั้ง เพื่อทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างวัฒนธรรมผ่านเสียงดนตรี เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ เมืองฮามามัตสึ จังหวัดชิซุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

สำหรับปีนี้ก็ยังคงมีศิลปินจากหลากหลายประเทศในเอเชียมาเข้าร่วมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นไอดอลสาวสุดน่ารักอย่างวง DELA, FES TIVE, OS U และ H&A. ที่มาพร้อมกับงานมีตติ้งกับแฟนๆ เล็กๆ หลังจบการแสดง และนักร้องสาวเสียงดี Lisa Yamaguchi จากประเทศญี่ปุ่น

ศิลปินญี่ปุ่น-อินโดนีเซีย Hiroaki Kato กลุ่มนักดนตรีมากฝีมือ D’Cinnamons กับวงร็อคมาแรง RAN จากอินโดนีเซีย

นักร้องสาวสุดฮอต Vo Ha Tram จากเวียดนาม ที่มีแฟนๆ ชาวเวียดนามมาให้กำลังใจกันแน่นติดขอบเวที

เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ หรือ เก่ง เดอะวอยซ์ ศิลปินมากความสามารถ ความภูมิใจของพวกเราชาวไทย ที่พาทีมงานคุณภาพ มาร่วมสร้างความประทับใจและถ่ายทอดความเป็นไทยผ่านการแสดงและผลงานเพลงออกสู่สายตาคนญี่ปุ่นด้วย

ญี่ปุ่นชี่นชมเพียบ! เก่ง ธชย โชว์แสดงสดในงาน Asia Music Festival 2017

จัดเต็มทั้งการแสดงและเสื้อผ้าหน้าผมแบบนี้ บอกเลยว่าได้รับเสียงปรบมือและคำชื่นชมจากชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติในฮามามัตสึเพียบ!

นอกจากการแสดงดนตรีแล้ว ภายในงาน Asia Music Festival ก็ยังมีซุ้มขายของที่ระลึกจากประเทศต่างๆ และอาหารนานาชาติมากมาย อาทิ เฝอ ปอเปี๊ยะสด บั๋นหมี่ นาซิโกเร็ง (ข้าวผัดอินโดนีเซีย) ฯลฯ ที่มาช่วยสร้างสีสันทำให้บรรยากาศภายในงานครึกครื้นตลอดทั้งวัน

เช่นเดียวกับซุ้มสำหรับขายสินค้าที่ระลึกจากศิลปินวงต่างๆ ทั้งเสื้อยืด ซีดี กระเป๋าผ้า หน้ากาก ซึ่งหลังจากจบการแสดงก็จะมีศิลปินมายืนขายของแล้วก็แจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ เองด้วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานเทศกาลดีๆ ที่สร้างความประทับใจให้กับคอดนตรี และทำให้ประเทศไทยได้มีโอกาสเผยแพร่วัฒนธรรมผ่านเสียงเพลงออกสู่สายตาชาวโลกมากขึ้น ต้องขอขอบคุณ HamaZo จริงๆ สำหรับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ติดตามข่าวสาร วิดีโอการแสดงสด และรายละเอียดเพิ่มติมเกี่ยวกับงาน Asia Music Festival ในครั้งต่อๆ ไปได้ทาง https://www.facebook.com/asiamusicfestival/


บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง