มีดำแล้วก็มีแดง เบอเกอร์คิงญี่ปุ่นออกของใหม่ Aka Samurai แดงแป๊ดทั้งขนมปังและชีส

Posted by :

ก่อนหน้านี้ก็มีเบอเกอร์สีดำกันไปแล้วหลายเจ้าจนเป็นกระแสอยู่พักหนึ่ง แต่ว่าตอนนี้คนก็เริ่มเบื่อๆ แล้ว แต่ดูเหมือนว่าทางเบอเกอร์คิงญี่ปุ่นเขายังไม่เบื่อ อิอิ ล่าสุดก็เตรียมออกเบอเกอร์ใหม่สีแดงแป๊ด Aka Samurai เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้จ้า

a1 a3 a2

เจ้าเบอเกอร์สีแดงนี้จะมีด้วยกัน 2 เมนู ได้แก่ AKA SAMURAI BEEF ที่เป็นเนื้อ และ AKA SAMURAI CHICKEN ที่เป็นไก่จ้า ซึ่งสีแดงของตัวแป้งนั้นได้มาจากการผสมแป้งเข้ากับมะเขือเทศนั่นเอง, ชีสเองก็เป็นสีแดงจากมะเขือเทศเช่นเดียวกัน และซอสสูตรเฉพาะก็ยังเป็นสีแดง ชื่อว่า ANGRY Sauce

a4 a5 a7

ส่วนสีดำนั้นก็ยังมีอยู่เช่นเดียวกัน ได้แก่ KURO SHOGUN เบอเกอร์เนื้อและมะเขือม่วงย่าง และ KURO TAISHO เบอเกอร์เนื้อพร้อมแฮชบราวน์ชิ้นใหญ่ ซึ่งสีดำของแป้งและชีสนั้นก็มาจากถ่าน รวมถึงซอสสูตรเฉพาะ Black Hashed Sauce ที่มีส่วนผสมของหมึกจากปลาหมึก โดยเบอร์เกอร์สีดำจะวางจำหน่ายในวันที่ 21 สิงหาคมนี้

a6

นอกจากนั้นของหวานก็มีสีดำแดงอีก กับพายไส้เชอรี่และคาราเมลลูกแพร์ เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้เช่นเดียวกัน แหม่ งานนี้ก็ไม่รู้ว่าการตลาดเบอเกอร์สีประหลาดแบบนี้จะใช้ได้ผลหรือเปล่า ก็ต้องมาติดตามกันต่อไป ใครใคร่ไปชิมก็รอชิมกันได้

 

ข้อมูลและภาพจาก

https://www.burgerkingjapan.co.jp

rocketnews24.com

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง