เครื่องประดับสุดเก๋ของจังหวัดยามานาชิที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซามูไร

อัพเดทเรื่องราวใหม่ๆ ของญี่ปุ่นได้ทุกวันที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน เรื่องเที่ยว เทศกาล สาระน่ารู้ ข่าวสารที่น่าสนใจเกี่ยวกับญี่ปุ่นต่างๆ เรารวบรวมไว้เพื่อคุณแล้ว

ถ้าพูดถึงจังหวัดยามานิชิล่ะก็ใครๆ ก็รู้จักกันเพราะจังหวัดนี้มีชื่อเสียงด้านทิวทัศน์ของภูเขาไฟฟูจิที่สวยงาม แต่จริงๆ แล้วจังหวัดนี้นั้นขึ้นชื่อเรื่องของเป็นศูนย์รวมของช่างฝีมือและในตอนนี้นั้นคุณก็สามารถใส่เครื่องประดับที่ใช้แรงบันดาลใจของซามูไรในการออกแบบได้แล้วในตอนนี้โดยจะมีกำไลลาย Nami Uroko(ตามรูปข้างล่าง)โดยลาย Nami Uroko นั้นจะใช้ในชุดเกราะของซามูไรมีหลายแบบให้เลือกและแต่ละลายนั้นวัสดุที่ใช้จะแตกต่างกันอีกด้วยสนนราคาเริ่มต้นที่ 66,960เยน(กำไลที่มีลาย Nami Uroko)

ถ้าคิดว่าอันข้างบนนั้นแพงไปล่ะก็ลองจี้พร้อมส้อยคอดูโดยที่ตัวจี้นั้นทำจากเงินและตรงด้านหลังก็จะมีลายแบบ Nami Uroko อยู่ด้วยเหมือนกับกำไลและตัวสร้อยนั้นจะดูเหมือนเป็นเชือกที่ไว้ใช้ร้อยชุดเกราะของซามูไรอีกด้วยสนนราคาอยู่ที่ 14,900 เยน

(จี้+สร้อยคอ)

ถ้ายังจุใจไม่พอก็ยังมีกำไลที่รูปทรงนั้นจะคล้ายคาตานะซึ่งด้านในของกำไลนั้นจี้สลักลาย Nami Uroko อีกด้วยโดยที่กำไลตัวนี้นั้นจะทำจากเงินเกรดพิเศษและ Ibushi (แร่เงินที่ผ่านการอ๊อกซิไดซ์แล้ว) สนนราคาอยู่ที่ 63,720 เยน

(กำไลคาตานะ)

สามารถดูสิ้นค้าและสั่งซื้อได้ที่นี้

source:http://en.rocketnews24.com/2015/07/21/accessories-inspired-by-samurai-armor-blend-traditional-yamanashi-designs-and-modern-crafts/

อ่านต่อ

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง