หวานจัดหนักกับ 9 ร้านบุฟเฟต์ของหวานที่โตเกียว

Posted by :

ในบ้านเรา ถ้าเกิดว่าที่ได้มีร้านบุฟเฟ่ต์เค้กหรือว่าของหวาน เหล่าพลพรรคคนรักของหวานก็มักจะไปจัดหนักกันชนิดว่าทำเอาเอียนไปข้างหนึ่ง (และอีกไม่นานก็จะมาอีก 555) บุฟเฟ่ต์จึงเรียกว่าเป็นรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากๆ ในประเทศไทย ใครที่ได้ไปญี่ปุ่นแล้วอยากจะทานจัดเต็มแบบบุฟเฟ่ต์ ในวันนี้ก็จะมาแนะนำ 9 ร้านบุฟเฟต์ของหวานที่โตเกียวให้ชมกันจ้า

1. MARBLE LOUNGE

aa00

ร้านบุฟเฟ่ต์ของหวานสุดเลิศหรูในโรงแรมฮิลตันที่โตเกียว นอกจากจะเลิศลํ้าด้วยรสชาติของหวานที่ทำจากวัตถุดิบและผลไม้ตามฤดูการอันสดใหม่แล้ว ก็ยังมีความสวยงามเป็นอาหารตาอีกด้วย ส่วนในด้านของราคาก็สูงนิดนึงนะ อยู่ที่ 3,600 เยน

Hilton Tokyo 6-6-2 Nishi-Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo

 

2. SOUVENIR KUHONBUTSU

aa01

ร้านบุฟเฟ่ต์เค้กและของหวานที่มีให้ลิ้มลองกันหลายรูปแบบ (เยอะจริงอะไรจริง) ทานไปจิบชาไปด้วยสักนิดก็ฟินดีทีเดียวล่ะ เพลินกันได้ในเวลา 90 นาทีกับค่าเสียหายอยู่ที่ 2,500 เยนจ้า

7-18-5 Okusawa, Setagaya-ku, Tokyo

 

3. TAKANO FRUIT BAR สาขาหลัก

aa02

บุฟเฟต์ของหวานจากร้าน Fruit Parlour ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากๆ ในเรื่องของการทำขนมหวานโดยใช้ผลไม้ต่างๆ ให้คุณได้เต็มอิ่มกับเมนูรูปแบบบุฟเฟ่ต์ 90 นาทีแห่งความสุข งานนี้ใครชอบผลไม้ก็คงต้องมาโดนล่ะ

5F Shinjuku Takano Fruit Parlor & Fruit Bar 3-26-11 Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo

 

4. SABO MARUKYO-AN

aa03

มาดูบุฟเฟต์ของหวานแบบญี่ปุ่นๆ กันบ้าง กับร้าน SABO MARUKYO-AN แต่เดิมที่นี่มีชื่อเสียงมากกับเมนูโดรายากิสูตรเฉพาะ ต่อมาก็มีการเปิดไลน์บุฟเฟ่ต์ของหวานแบบญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นโมจิ, มันจู และอื่นๆ ให้เลือกกันมากมาย

3-8-8 Nakanobu, Shinagawa-ku, Tokyo

 

5. L.LOVESR.

aa04

ร้านของหวานชื่อดังที่มีชื่อเสียงในเรื่องของเมนูแพนเค้ก ซึ่งก็มีบริการแบบบุฟเฟ่ต์ด้วยในราคาที่ไม่โหดร้ายจนเกินไป เพียง 1,980 เยน ซึ่งก็มีทั้งพาเฟ่ต์และไอศกรีมให้ทานได้กันแบบไม่อั้นด้วย

Shibuya Doi Bldg 1F, 1-6-8 Shibuya, Shibuya-ku, Tokyo

 

6. DALLOYAU GINZA สาขาหลัก

aa05

ร้านขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสที่คุณสามารถลิ้มรสเมนูขนมหวานได้แบบไม่อั้นที่สาขาหลักในย่านกินซ่า สนนราคาอยู่ที่ 2,500 เยนภายในเวลา 70 นาที ซึ่งใครที่ชอบของหวานก็คุ้มอยู่ เพราะว่าเค้กร้านนี้ชิ้นหนึ่งก็ปาไป 500 เยนแล้วล่ะจ้า

6-9-3 Ginza, Chuo-ku, Tokyo

 

7. HIJIRIAN ASAGAYA

aa06

เปลี่ยนแนวมาเป็นขนมปังกันกับร้าน HIJIRIAN ASAGAYA SHOP โดยที่นี่จะเน้นไปที่ขนมปังเพียงอย่างเดียว

3-1-22 Asagayaminami, Suginami-ku, Tokyo

 

8. FUJIYA

aa07

FUJIYA ร้านเด็กแลบลิ้นในตำนานที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1910 ซึ่งที่ 3 สาขาในโตเกียวนั้นก็มีบุฟเฟ่ต์เค้กแสนอร่อยให้ได้ทานกันและได้รับความริยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ใครที่อยากลิ้มรสแห่งตำนานที่ทำให้เปิดให้บริการมาได้ถึง 100 ปี อันนี้ก็ต้องไปลองล่ะจ้า

Kinuta Shop 4-1-11 Kamata, Setagaya, Tokyo

 

9. SEMBIKIYA SOHONTEN FRUIT PARLOR

aa08

ส่วนร้านสุดท้าย อันนี้จัดเต็มกับผลไม้คุณภาพเยี่ยมนานาชนิดที่ร้าน SEMBIKIYA ให้ทานกันได้แบบไม่อั้น เผื่อใครเบื่อแนวๆ ขนมหรือไม่อยากทานแป้ง ก็มาลองทานผลไม้แบบคลีนๆ กันดู

Nihonbashi Mitsui Tower 2F, 2-1-2 Nihonbashi Muromachi, Chuo-ku, Tokyo

 

ข้อมูลและภาพจาก

 

https://www.tsunagujapan.com

checkinjp.com

co-trip.jp

tabelog.com

candypot.jp

http://ameblo.jp/tcspanckae

chiwamama.com

www.foodspotting.com

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง