หวานจัดหนักกับ 9 ร้านบุฟเฟต์ของหวานที่โตเกียว

 • Posted by :
  JGBTHAI
  JGBTHAI

  ในบ้านเรา ถ้าเกิดว่าที่ได้มีร้านบุฟเฟ่ต์เค้กหรือว่าของหวาน เหล่าพลพรรคคนรักของหวานก็มักจะไปจัดหนักกันชนิดว่าทำเอาเอียนไปข้างหนึ่ง (และอีกไม่นานก็จะมาอีก 555) บุฟเฟ่ต์จึงเรียกว่าเป็นรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากๆ ในประเทศไทย ใครที่ได้ไปญี่ปุ่นแล้วอยากจะทานจัดเต็มแบบบุฟเฟ่ต์ ในวันนี้ก็จะมาแนะนำ 9 ร้านบุฟเฟต์ของหวานที่โตเกียวให้ชมกันจ้า

  1. MARBLE LOUNGE

  aa00

  ร้านบุฟเฟ่ต์ของหวานสุดเลิศหรูในโรงแรมฮิลตันที่โตเกียว นอกจากจะเลิศลํ้าด้วยรสชาติของหวานที่ทำจากวัตถุดิบและผลไม้ตามฤดูการอันสดใหม่แล้ว ก็ยังมีความสวยงามเป็นอาหารตาอีกด้วย ส่วนในด้านของราคาก็สูงนิดนึงนะ อยู่ที่ 3,600 เยน

  Hilton Tokyo 6-6-2 Nishi-Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo

   

  2. SOUVENIR KUHONBUTSU

  aa01

  ร้านบุฟเฟ่ต์เค้กและของหวานที่มีให้ลิ้มลองกันหลายรูปแบบ (เยอะจริงอะไรจริง) ทานไปจิบชาไปด้วยสักนิดก็ฟินดีทีเดียวล่ะ เพลินกันได้ในเวลา 90 นาทีกับค่าเสียหายอยู่ที่ 2,500 เยนจ้า

  7-18-5 Okusawa, Setagaya-ku, Tokyo

   

  3. TAKANO FRUIT BAR สาขาหลัก

  aa02

  บุฟเฟต์ของหวานจากร้าน Fruit Parlour ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากๆ ในเรื่องของการทำขนมหวานโดยใช้ผลไม้ต่างๆ ให้คุณได้เต็มอิ่มกับเมนูรูปแบบบุฟเฟ่ต์ 90 นาทีแห่งความสุข งานนี้ใครชอบผลไม้ก็คงต้องมาโดนล่ะ

  5F Shinjuku Takano Fruit Parlor & Fruit Bar 3-26-11 Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo

   

  4. SABO MARUKYO-AN

  aa03

  มาดูบุฟเฟต์ของหวานแบบญี่ปุ่นๆ กันบ้าง กับร้าน SABO MARUKYO-AN แต่เดิมที่นี่มีชื่อเสียงมากกับเมนูโดรายากิสูตรเฉพาะ ต่อมาก็มีการเปิดไลน์บุฟเฟ่ต์ของหวานแบบญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นโมจิ, มันจู และอื่นๆ ให้เลือกกันมากมาย

  3-8-8 Nakanobu, Shinagawa-ku, Tokyo

   

  5. L.LOVESR.

  aa04

  ร้านของหวานชื่อดังที่มีชื่อเสียงในเรื่องของเมนูแพนเค้ก ซึ่งก็มีบริการแบบบุฟเฟ่ต์ด้วยในราคาที่ไม่โหดร้ายจนเกินไป เพียง 1,980 เยน ซึ่งก็มีทั้งพาเฟ่ต์และไอศกรีมให้ทานได้กันแบบไม่อั้นด้วย

  Shibuya Doi Bldg 1F, 1-6-8 Shibuya, Shibuya-ku, Tokyo

   

  6. DALLOYAU GINZA สาขาหลัก

  aa05

  ร้านขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสที่คุณสามารถลิ้มรสเมนูขนมหวานได้แบบไม่อั้นที่สาขาหลักในย่านกินซ่า สนนราคาอยู่ที่ 2,500 เยนภายในเวลา 70 นาที ซึ่งใครที่ชอบของหวานก็คุ้มอยู่ เพราะว่าเค้กร้านนี้ชิ้นหนึ่งก็ปาไป 500 เยนแล้วล่ะจ้า

  6-9-3 Ginza, Chuo-ku, Tokyo

   

  7. HIJIRIAN ASAGAYA

  aa06

  เปลี่ยนแนวมาเป็นขนมปังกันกับร้าน HIJIRIAN ASAGAYA SHOP โดยที่นี่จะเน้นไปที่ขนมปังเพียงอย่างเดียว

  3-1-22 Asagayaminami, Suginami-ku, Tokyo

   

  8. FUJIYA

  aa07

  FUJIYA ร้านเด็กแลบลิ้นในตำนานที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1910 ซึ่งที่ 3 สาขาในโตเกียวนั้นก็มีบุฟเฟ่ต์เค้กแสนอร่อยให้ได้ทานกันและได้รับความริยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ใครที่อยากลิ้มรสแห่งตำนานที่ทำให้เปิดให้บริการมาได้ถึง 100 ปี อันนี้ก็ต้องไปลองล่ะจ้า

  Kinuta Shop 4-1-11 Kamata, Setagaya, Tokyo

   

  9. SEMBIKIYA SOHONTEN FRUIT PARLOR

  aa08

  ส่วนร้านสุดท้าย อันนี้จัดเต็มกับผลไม้คุณภาพเยี่ยมนานาชนิดที่ร้าน SEMBIKIYA ให้ทานกันได้แบบไม่อั้น เผื่อใครเบื่อแนวๆ ขนมหรือไม่อยากทานแป้ง ก็มาลองทานผลไม้แบบคลีนๆ กันดู

  Nihonbashi Mitsui Tower 2F, 2-1-2 Nihonbashi Muromachi, Chuo-ku, Tokyo

   

  ข้อมูลและภาพจาก

   

  https://www.tsunagujapan.com

  checkinjp.com

  co-trip.jp

  tabelog.com

  candypot.jp

  http://ameblo.jp/tcspanckae

  chiwamama.com

  www.foodspotting.com

  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง