【USJ】เปิดโรงแรมใหม่สไตล์คอนเทนเนอร์「TORACO Konohana」

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2018 ที่ผ่านมา ทาง Universal Studio Japan ได้เปิดให้บริการโรงแรมใกล้สวนสนุกที่ชื่อว่า トラコ・コノハナ (TORACO Konohana) ที่พิเศษคือโรงแรมนี้ใช้ตู้คอนเทนเนอร์มาทำเป็นห้องพักค่ะ โดยมีห้องขนาด 2 คนพัก 1 ห้อง(ความกว้างประมาณ 14 ตารางเมตร) ห้องสำหรับ 4 คน (ความกว้างประมาณ 29 ตารางเมตร) และห้องสำหรับกลุ่มใหญ่ 4~5 คน

♣ ความแปลกใหม่ของการพักในตู้คอนเทนเนอร์

ใครที่ท่องเที่ยวบ่อยๆ คงพอจะรู้จักโรงแรมในเครือ「トラコ」(TORACO) กันอยู่บ้าง คำว่า TORACO เนี่ยมาจากคำว่า Transit+Cotage ค่ะ ซึ่งเราก็จะเห็นได้ในรูปแบบของตู้คอนเทนเนอร์ที่สร้างเป็นที่พักอาศัย โดยในครั้งนี้ที่พิเศษกว่าที่ไหน ๆ คือ TORACO Konohana นี้ได้ศิลปินร่วมสมัยอย่างคุณ CHIHIRO KOSHI มาร่วมออกแบบตกแต่งภาพจิตรกรรมฝาผนังภายในของโรงแรมด้วยค่ะ

โรงแรมนี้อยู่ห่างจากสถานี Ajikawaguchi เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น โดยที่สถานทีที่ว่านี้อยู่ห่างจากสถานี Universal City Station ที่เป็นสถานทีที่ใกล้ USJ ที่สุดเพียงสถานทีเดียวเท่านั้น ที่จริงเราสามารถเดินจากโรงแรมผ่านสาวนสาธารณะประมาณ 20 นาทีก็ถึง USJ แล้วค่ะ

♣ 5 ห้องที่ตบแต่งไม่เหมือนกันเลย

มีห้องทั้งหมด 5 ห้อง (สำหรับ 2 คน 1 ห้อง/ สำหรับ 4 คน 3 ห้อง / สำหรับ 5 คน 1 ห้อง) ซึ่งในแต่ละห้องนั้นมีการประดับตบแต่งที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ตั้งแต่พรมปูพื้นไปจนถึง Mini Kitchen และโซนั่งเล่นที่สามารถเหยียดแข้งเหยียดขาได้ก็มีกิมมิคในแต่ละห้องที่ต่างกันไปค่ะ คุณสามารถเช็คเอาท์ได้ถึง 12:00 และทางโรงแรมเองก็มีบริการอาหารเช้าให้ด้วยนะคะ

ห้องแบบ 4~5 คนนั้นมีห้องอาบน้ำและห้องสุขาแยกกันสำหรับคนมาเที่ยวเป็นกลุ่มให้สามารถผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการเที่ยวในอ่างน้ำร้อนได้ด้วย ถ้าใครมากลุ่มใหญ่แล้วล่ะก็แนะนำห้องนี้เลยค่ะ

♣พร้อมทั้งบริการอื่น ๆ อีกมากมาย

แม้ว่าจะเป็นโรงแรมเพียง 5 ห้องแต่ที่นี่ก็มีทั้งเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า เตารีด อุปกรณ์ทำอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงจักรยานเช่าสำหรับผู้เข้าพักที่เข้าพักหลายคืนเพื่อความสะดวกสบายในการท่องเที่ยวในเมืองโอซาก้าอีกด้วยค่ะ อย่างไรถ้าหากว่าไปโอซาก้าครั้งหน้าก็อย่าลืมนึกถึงโรงแรมนี้นะคะ

トラコ・コノハナ(TORACO Konohana)
🏨:554-0024Osaka prefecture Osaka city Konohana ku Shimaya 3 – chome 2-20
🚉:JR Yume Saki Line ลงสถานี Ajikawaguchi เดินประมาณ 5 นาที
🛏:มีทั้งหมด 5 ห้อง (สำหรับ 2 คน 1 ห้อง/ สำหรับ 4 คน 3 ห้อง / สำหรับ 5 คน 1 ห้อง)
🏷:https://hpdsp.jp/toraco-konohana/en/

ขอบคุณข้องมูลจาก : https://travel.mdpr.jp/travel/detail/1799310

Relate Content リレート コンテント
image
เรากำลังรอความคิดเห็น รีวิวจากท่านอยู่นะครับ
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น