REEF SUSHI BAR & GRILL

 • REEF SUSHI BAR & GRILL ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นที่มีคอนเซ็ปท์โดดเด่นจากร้านอื่นๆ ที่ตกแต่งภายในร้านด้วยปลาฉลามเป็นๆ!! ปะการังและดอกไม้ทะเลสีสันสุดสวย ซึ่งเกิดจากความชื่นชอบในเกลียวคลื่นและผืนทะเลลึก รวมถึงความชื่นชอบในอาหารญี่ปุ่นของเจ้าของร้าน ถ้าอยากลองรสอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นในบรรยากาศแปลกใหม่เหมือนนั่งอยูใต้ท้องทะเลลึก ลิ้มลองอาหารรสชาติเยี่ยมจากเชฟชาวญี่ปุ่นแท้ๆ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติใต้ทะเลลึก คลอด้วยเสียงเพลงเบาๆ สำหรับท่านที่ครึ้มอกครึ้มใจอยากดื่มอะไรให้ชื่นคอ ก็ขอเชิญที่นี่ได้เช่นกัน เพราะบาร์น้ำของที่นี่สามารถให้บริการเครื่องดื่มสมูธตี้ ค็อกเทล และเครื่องดื่มอื่นๆได้เต็มรูปแบบไม่แพ้ร้านนั่งดื่มชื่อดังอื่นๆเลยทีเดียว เรียกว่าไม่ต้องลุยเข้าไปใจกลางเมือง ก็สามารถนั่งชิลกับเพื่อนได้สบายๆ

  พิเศษสุดๆกับโปรโมชั่นใหม่จากร้าน REEF SUSHI BAR & GRILL

  พบ กับโปรโมชั่นจัดเซ็ทเมนูเสียบไม้ย่างพร้อมเครื่องดื่มจากประเทศอิตาลี 3 แบบ 3 สไตล์ เลือกได้ตามความต้องการของท่าน ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสกับความอร่อยแบบชิลๆได้แล้ววันนี้ที่ร้าน REEF SUSHI BAR & GRILL เท่านั้น !!

  featuring_set1

  FEATURING SET 1

  featuring_set2

  FEATURING SET 2

  featuring_set3

  FEATURING SET 3

  ร้าน REEF SUSHI BAR & GRILL ภายในร้านจัดสรรพื้นที่ใช้สอย ได้เป็นสัดส่วน รวมถึงการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกสงบ สบาย สามารถใช้เป็นสถานที่พักผ่อน ทานอาหารมื้อพิเศษแบบส่วนตัวได้เป้นอย่างดี

  reef_02

  ภายในร้านตกแต่งเป็นลักษณะชายหาดและท้องทะเลลึก ที่มีปะการัง และเส้นสายของสายน้ำที่ล้อมอยู่โดยรอบตัวร้าน ให้ความรู้สึกสงบ สบาย เป็นส่วนตัว

  reef_03

  ที่นั่งมีจัดไว้เป็นสัดส่วนทั้งโต๊ะส่วนตัวพร้อมหมอนนุ่มๆ นั่งพักผ่อนสบายๆกับเพื่อนได้ดีเลยทีเดียว หรือจะมาเป็นกลุ่มหลายคนก็มีโต๊ะใหญ่ตรงกลางไว้ให้บริการ พร้อมกับบาร์น้ำเต็มรูปแบบ

  reef_r01

  Cocktail / Smoothy ค็อกเทล / สมูทตี้ ค็อกเทล 220 / สมูทตี้ 180 บาท

  สดชื่น เต็มเหนี่ยวกันกับสมูธตี้ที่ปั่นกันจากผลไม้สดๆ จนเนื้อเนียนละเอียด และค็อกเทลรสร้อนแรงที่บรรจงสร้างสรรจากไอเดียบรรเจิดในทุกๆแก้วที่พร้อมเสิร์ฟให้ทุกๆท่านได้ดื่มด่ำกับความสดชื่นจากผลไม้ อาทิ Blue Aqua เมนู Signature ของร้าน Reef Sushi bar ที่รวมเอาเหล่าเบอรี่สดมาชงกับเตอกีร่ารสร้อนแรง สาวกค็อกเทลถูกใจแน่นอน หรือจะเป็นเมนูสมูธตี้หวานฉ่ำ สดชื่นจากเนื้อผลไม้สดๆ ที่ปั่นจนเนื้อเนียนดื่มง่าย เหมาะสำหรับผู้ใส่ใจสุขภาพมากๆ
  reef_r02

  Aburi Hotate Berry Sauce หอยเชลล์ย่างซอสเบอรี่ 550 บาท

  หอยเชลล์สด ย่างไฟให้สุกเล็กน้อยที่ผิว จากนั้นนำมาตัดเป็นชิ้นพอดีคำ ราดด้วยซอสเบอรี่ที่ปรุงรสจากไวน์แดง ไวน์ขาว เบอรี่รวม วาซาบิ และบรั่นดี ตกแต่งด้วยไข่ปลาแซลมอน และไข่กุ้ง เป็นเมนูฟิวชั่นแปลกใหม่รสชาติหวานนิดๆ ตัดด้วยรสเปรี้ยวหน่อยๆ หอมซอสเบอรี่เข้มข้น ครบทั้งกลิ่น ทั้งรสชาติ
  reef_r03

  Tuna Tataki ทูน่าทาทากิ 490 บาท

  ทูน่าย่างบางๆพอให้สุกรอบนอก สับละเอียดแล้วคลุกเคล้ากับพริกหยวกสดหลากสี ราดด้วยซอสไข่กุ้งสไปซี่รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดี เสิร์ฟพร้อมส้มสดและเกลือ Rock salt สำหรับเมนูนี้ถ้าเอาให้เข้าใจง่ายๆก็คือเป็นเมนูประเภทลาบของบ้านเราแต่เป็นสไตล์ฟิวชั่นแบบนั้นเลยล่ะครับ
  reef_r04

  Hamachi Tataki ฮามาจิทาทากิ 550 บาท

  อีกหนึ่งเมนูฟิวชั่นที่นำเอาเนื้อปลาฮามาจิมาสะดุ้งไฟเล็กน้อยที่ผิวนอก นำมาคลุกเคล้ากับอโวคาโดและไข่กุ้ง แต่งหน้าด้วยอิคุระ (ไข่ปลาแซลมอน) แบบจัดเต็ม เสิร์ฟมาในรูปหัวใจน่ารักๆ อีกหนึ่งเมนูที่รสชาติหวานนิดเค็มหน่อย แต่รวมออกมาอร่อยกำลังดี (ปกติแล้วเมนูนี้จะจัดจานเป็นทรงกลม แต่ในช่วงนี้จะจัดจานเป็นรูปหัวใจเพื่อต้อนรับเทศกาล Valentine วันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงนี้ ดูน่ารักกุ๊กกิ๊กใช้ได้เลยนะเนี่ย ^^)
  reef_r05

  Assorted Sashimi Plate 6 Pcs. ซาชิมิรวม 6 อย่าง 390 บาท

  มาถึงเมนูญี่ปุ่นแท้ๆกันบ้าง กับซาชิมิ 6 ชิ้น เมนูประจำชาติกับเนื้อปลาฮามาจิ แซลมอน และมากุโร่ หั่นชิ้นหนาพอดีคำ เนื้อนุ่ม สด หวาน ไม่มีกลิ่นคาว สั่งมาทานเล่นๆ หรือจะแกล้มเบียร์, ค็อกเทลก็เพลินไปอีกแบบ
  reef_r06

  Salmon / Pork Kushikatsu คุชิคัตสึปลาแซลมอน / หมู สอดไส้บ๊วย, หัวหอม, ชีส ไส้บ๊วย,หัวหอม 80 / ไส้ชีส 90 บาท

  คุชิคัตสึทอดร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน ส่วนไส้ด้านในมีให้เลือกหลักๆ 2 ไส้คือ หมูแฮม กับ แซลมอน อัดความอร่อยเพิ่มด้านในด้วยไส้ชีสฉ่ำๆที่ละลายเยิ้มออกมาให้เห็นกันจะๆ ไส้บ๊วยที่ให้รสเค็มมาช่วยตัดแก้เลี่ยน และไส้หัวหอมสับรวมกับผักรสเข้มข้น ชอบไส้ไหน แบบไหน ก็สั่งกันได้ตามสะดวกเลยจ้า
  reef_r07

  Chicken Yakitori Tare / Cheese / Mentaiko / Shio ไก่ยากิโทริย่างซอส / ชีส / เมนไตโกะ / เกลือ 80 / 90 / 90 / 90 บาท

  เมนูเสียบไม้ย่างหลายแบบให้ท่านได้เลือกทานกันตามใจชอบ เริ่มกันที่ไก่เสียบไม้และต้นหอมญี่ปุ่นย่างเกลือไม้นี้หอมกลิ่นต้มหอมแถมได้รสชาติจากเกลือเค้มกำลังดี ต่อกันที่ไก่หมักซอสย่างโปะด้วยเชดด้าชีสหอมกรุ่น ไม้นี้ได้ทั้งรสชาติที่เข้มข้นของไก่หมักย่างซอสรวมกับรสนวลๆ กลิ่นหอมๆของชีสแล้วยิ่งสูบฉีดความอร่อยเพิ่มขึ้นอีกเยอะ และตามกันมาด้วยไก่ย่างซอสทาเระรสชาติเข้มข้นกินเพลินๆ ปิดท้ายด้วยไก่หมักย่างเมนไตโกะที่ได้รสและกลิ่นจัดจ้านของเมนไตโกะ รวมกับรสชาติของไก่ที่เข้มข้น ทานได้เพลินๆหรือจะแกล้มเครื่องดื่มก็ยิ่งดี
  reef_r08

  Wagyu Beef Truffle Roll (Import Beef) วากิวทรัฟเฟิลโรล (เนื้อวัวนำเข้า) 1200 บาท

  ทรัฟเฟิลโรลเนื้อวากิว ที่้เนื้อวัววากิวนำเข้ามาเบิร์นไฟให้สุกบางๆบริเวณผิวนอก สอดไส้ด้วยผักและคาเวียร์เม็ดงามๆ เมนูนี้คงไม่ต้องอธิบายอะไรกันมากกับสรรพคุณของเนื้อวากิว เนื้อที่อยู่ในเกรดพรีเมี่ยมของประเทศญี่ปุ่น ที่มีทั้งความนุ่ม และกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเนื้อวากิว คนรักเนื้อไม่ควรพลาด!!
  reef_r09

  Beef Yakiniku Tare / Beef Tongue Tare เนื้อวัวย่างซอส / ลิ้นวัวย่างซอส 250 / 120 บาท

  เนื้อวัวหมักย่างซอสทาเระ และลิ้นวัวย่างซอสทาเระ แต่ละไม้หั่นเนื้อมาชิ้นหนากำลังดี และตัดมาพอดีสำหรับอร่อยกันแบบคำต่อคำ เนื้อนุ่มๆฉ่ำซอส มาพร้อมลิ้นวัวย่างเคี้ยวกรุบ หอมนุ่มชุ่มซอส งา และต้นหอมซอย ถือเป็นเมนูกับแกล้มที่เพลินลิ้นเลยทีเดียว

   

  Comments (3)

  1. ยิ่งเป็นเมนู สเต็ก วากิว บีฟ อันนี้อร่อยมากเลยน่ะค่ะ เหมาะสำหรับคนชอบทานเนื้อวัวโดยเฉพาะค่ะ

  2. แนะนำครับ

  3. เป็นอีกร้านอร่อยที่ต้องไปทานบ่อยๆ ค่ะ คุณภาพของอาหาร เหมาะสมกับราคาจริงๆ ส่วนบรรยากาศถือว่าเป็นกำไรสำหรับลูกค้าก็ว่าได้ค่ะ เมนูแนะนำ แซลมอนเทริยากิ กรอบนอก นุ่มในอร่อยมากค่ะ และก็สมู้ทตี้ สตอเบอร์รี่ เฮเว่น เปรี้ยว หวานได้ใจสุดๆ ค่ะ

  Comment here