แก๊งค์เชียงใหม่ (ไผ่, สนุ๊ก, พิมพ์, ศิลา)

 

“ เ ด็ ก ฝึ ก ง า น ”

?ไผ่ : “ผมไม่ทำ OT นะครับ”

ผมรู้สึกชอบการทำงานแบบนี้มากครับ ไม่ค่อยเครียดหรือกดดันเท่าไหร่ อีกทั้งยังรู้สึกมีอิสระในการทำงานมากๆ ได้ลองจับงานหลายๆ อย่างด้วยก็สนุกดีเหมือนกันครับ พี่แต่ละคนเองก็ค่อยช่วยซัพพอร์ตอยู่ตลอดเวลา บางครั้งก็มีพูดคุยเล่นกันบ้างเลยรู้สึกเป็นกันเองมากครับ การที่ได้มาฝึกงานที่นี่ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีจริงๆ ครับ

?สนุ๊ก : “ถ้างานเยอะ ขอไม่หยุดดีกว่าครับ ผมอยากได้ทองเส้น”

ถึงแม้จะทำงานกันแบบ WFH แต่พี่ก็ช่วยซัพพอร์ตอย่างดี สงสัยอะไรถามได้ทุกอย่าง แถมตอบไวมากกกกก  และรู้สึกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมาก มีหลายโมเมนท์เลยก็ชวนขำ อบอุ่นสุดๆ แถมบรรยากาศตอนทำงานก็ไม่ชวนให้เคลียดด้วย  ตัดสินใจถูกจริงๆ ที่เลือกฝึกกับ c-piont

?พิมพ์ : “แรกๆ ไม่ได้เลย หลังๆ ไม่ยั้งเลยนะ”

ดีใจที่ได้มาฝึกที่บริษัทนี้นะคะ ได้ฝึกงานหลายๆ อย่างเลย ทั้งการเขียนคอนเทนท์ การตลาด การถ่ายสินค้า ทำวีดีโอต่างๆ ได้ทำอะไรใหม่ๆ คุ้มค่าที่ได้มาจริงๆ ค่ะ สนุกด้วยเจอเพื่อนจากมหาลัยอื่นเยอะมาก พี่ๆ ก็ใจดี เป็นกันเอง ค่อนข้างสนุกค่ะ ชอบมาก ดีใจที่เลือกมาฝึกที่นี้จริงๆ ค่ะ

?‍?ศิลา : “มีข่าวให้ยืมไหม”

รู้สึกเป็นที่ๆ สภาพแวดล้อมดีมาก ถึงแม้จะทำงานกันแบบ WFH แต่ก็มีพี่ๆ คอยดูแลอย่างใกล้ชิด เวลาเจอปัญหาต่างๆ ก็มีพี่ๆ เข้ามาคอยซัพพอร์ทได้อย่างทันท่วงที

ชยุตม์ สุขจริง (ไผ่) ชัชพล เดชฤาษี (สนุ๊ก) กมลทิพย์ ประยูรทอง (พิมพ์) ศิริวัฒน์ โอตตัปปานนท์ (ศิลา)

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ เอกวิชาภาษาญี่ปุ่น ฝึกงานในตำแหน่ง Content Creative & Coordinator (ภาษาญี่ปุ่น)   <span style="display: inline-block; width: 0px; overflow: hidden; line-height: 0;" data-mce-type="bookmark" class="mce_SELRES_start"></span>