สนุกไปกับ “ เทศกาลอีสเตอร์ ” ของหวานสุดน่ารักจากดิสนีย์

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จัก “ เทศกาลอีสเตอร์ ” กันก่อนดีกว่า เทศกาลอีสเตอร์คือการเฉลิมฉลองในวันที่พระเยซูคริสต์ทรงคืนพระชนม์ชีพจากความตาย ซึ่งผู้คนต่างชื่นชมยินดี โดยจะแต่งตัวกันอย่างสวยงาม และตกแต่งไข่ด้วยสีสันต่าง ๆ มามอบให้แก่กัน ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกันก็ว่าได้ โดยจะอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิระหว่างเดือนมีนาและเมษายน ซึ่งร้านต่าง ๆ ในญี่ปุ่นก็ได้มีการจัดทำเมนูพิเศษหรือของขายสำหรับเทศกาลอีสเตอร์เช่นกัน

เค้กหมีพูห์

เริ่มต้นเทศกาลอีสเตอร์กันอย่างคึกคักกับ “ เค้กหมีพูห์ ” และ “ พุดดิ้ง ” ที่ยกขบวนผองเพื่อนจากดิสนีย์มาเติมเต็มความสนุกสนาน ให้กับเทศกาลอีสเตอร์ของคุณพิเศษกว่าที่เคย บอกเลยว่ามีความน่ารักตะมุตะมิมากเวอร์ สาวกดิสนีย์อย่างเราต้องไปจัดสักหน่อยแล้ววว...

ระยะเวลาการขาย : 1 - 21 เมษายน 2019 ( เท่านั้น!! )

สถานที่จำหน่าย : Ginza Cozy Corner ทั่วประเทศ

( Disney Tsum Tsum ) Easter Collection ( 9 ชิ้น )


เค้ก Petite เซ็ตนี้มีตัวละครยอดนิยมของดิสนีย์ถึง 9 ตัวเลยทีเดียว แถมแต่ละชิ้นมีสีสันสดใส น่ารักสุด ๆ คุณสามารถแบ่งปัน เค้ก Petite ให้กับครอบครัว เพื่อน หรือคนที่คุณรักได้อีกด้วย ว่าแต่...9 ชิ้นเนี่ยยย ประกอบไปด้วยอะไรมั่งน้าาา…

( Disney Tsum Tsum ) Easter Collection

( แถวล่างจากซ้ายไปขวา )


พิกเล็ต - ทาร์ตครีมซากุระ , หมีพูห์ -  ทาร์ตครีมฮันนี่ , ทิกเกอร์ - เค้กโรลเลม่อน


( กลางจากซ้ายไปขวา )


เดซี่ดั๊ก - เค้กโรลบลูเบอรี่ครีมเลม่อน , มิกกี้เมาส์ - ทาร์ตราสเบอร์รี่เยลลี่ & ครีมไวท์ช็อกโกแลต , โดนัลด์ ดั๊ก - ทาร์ตไวท์ช็อกโกแลต & เลม่อน & ครีมมิ้นต์


( แถวบนจากซ้ายไปขวา )


ล็อตโซ่ - เค้กโรลครีมสตรอเบอร์รี่ , เอเลี่ยน - เค้กโรลมัทฉะ , แฮม - ทาร์ตครีมพีช


กล่อง Tsums Tsums

ในส่วนของกล่องบรรจุนั้นมาในกล่อง Tsums Tsums ที่ตกแต่งด้วยกระต่ายและไข่อีสเตอร์ ซึ่งเป็นสัญญาลักษณ์สำคัญของเทศกาล ถือว่าเป็นการออกแบบที่น่ารักสดใสมีชีวิตชีวาในปาร์ตี้ฤดูใบไม้ผลิเลยทีเดียว

( Winnie The Pooh ) Easter Cake


เค้กหมีหมูพ์
เค้กเจ้าหมีหมูพ์สุดน่ารักแต่งหน้าด้วยครีมคาราเมลสีเหลือง ด้านในสอดไส้คัสตาร์ดครีมและไวท์ช็อกโกแลต ตามด้วยซอสคาราเมล ด้านบนเป็นช็อกโกแลตรูปหูกระต่ายสีชมพู เชื่อว่าเด็กหลาย ๆ คนต้องชอบอย่างแน่นอน


*เส้นผ่าศูนย์กลาง 16 ซม. สำหรับ 5-6 คน


( Winnie The Pooh ) Honey Pudding


พุดดิ้งเนื้อเนียนมาในถังน้ำผึ้งสีเหลืองสุดน่ารัก เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น พอทานเข้าไปน้ำผึ้งจะกระจายตัวในปาก อร่อยสุด ๆ ไปเลย ส่วนด้านบนเป็นวิปครีมและท็อปปิ้งน้ำตาลสีสันสดใส อีกทั้งยังมีเจ้าหมีพูใส่ชุดกระต่ายยืนถือไข่อีสเตอร์อีกด้วย

พุดดิ้งหมีพูห์

เป็นอย่างไงกันบ้างค่ะ กับเมนูใหม่ประจำเทศกาลอีสเตอร์ในปีนี้ น่ารักแถมน่าทานใช่มั้ยล่ะ ทั้งนี้ยังมีของหวานที่น่ารักอีกมากมายที่ Ginza Cozy Corner ให้คุณได้เลือกซื้อมาเพิ่มสีสันในงานปาตี้ได้อีกด้วย สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนสนุกเพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้อีสเตอร์ด้วยของหวานจากตัวละครดิสนีย์นะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูล

https://dtimes.jp/post-269540/