AZMAYA

Azmaya ร้านสเต็คเนื้อชั้นอ๋องใจกลางทองหล่อที่เลือกใช้เนื้อวากิวนำเข้าเกรด A5 ล้วนๆ และนอกจากเมนูสเต็คที่ใช้เนื้อวากิวเป็นวัตถุดิบแล้ว ร้าน Azmaya ยังใช้เนื้อวากิวเกรด A5 เสิร์ฟลูกค้าในเมนูชาบูชาบูอีกด้วย เรียกว่าจุ่มเนื้อลงไปในหม้อเมื่อไหร่ หม้อต้มเป็นอันต้องสั่นเทาด้วยความอร่อยอยู่บนเตาเป็นแน่แท้ ถัดจากเมนูสเต็ค ชาบูชาบู ก็จะเป็นซูชิ ซาชิมิที่นำเข้าเนื้อปลาสดๆจากตลาดปลาที่ประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว รับรองได้ในเรื่องความสดใหม่ของวัตถุดิบอย่างแน่นอน ร้าน Azmaya ถือเป็นร้านที่จับเอาสเต็ค ชาบูชาบู และซูชิ มารวมไว้ในร้านเดียว แถมยังแกล้มไปกับไวน์นำเข้าจากอิตาลี และฝรั่งเศส ตบท้ายด้วยสาเกจากญี่ปุ่นที่พลาดไม่ได้ ถือเป็นร้านที่รวมเอาอาหารเทพๆของประเทศญี่ปุ่นมาให้บริการทุกท่านได้ในร้านเดียว

ร้าน Azmaya มีโต๊ะให้เลือกนั่งได้ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละท่าน พร้อมกับตกแต่งด้วยวัสดุและดีไซน์ที่เน้นเป็นธรรมชาติ ให้บรรยากาศที่อบอุ่น เย็นสบาย

azmaya_04

ภายในร้านจัดสรรที่นั่งได้เป็นระเบียบ มีที่นั่งทั้งแบบ 4 ที่นั่ง และโต๊ะยาว 6 ที่นั่งด้วยกัน โคมไฟด้านบนเป็นดีไซน์ที่เรียบง่าย มองสบายตายิ่งนัก

azmaya_05

สำหรับท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ทางร้านก็มีห้อง VIP ไว้ให้บริการด้วยเช่นกัน สามารถเปิดม่านเพื่อมองออกไปนอกร้านได้ด้วย!!

azmaya_11

มาดูเมนูทีเด็ดที่หาทานได้ยากกันต่อดีกว่า กับเมนู Tsuyu Shabu (ชาบูโชยุ)!! โชยุหอมกรุ่น รสชาติหวานกลมกล่อมจากโชยุ ต้นหอมซอย และเนื้อหมูคุโรบูตะสดใหม่

azmaya_12

เริ่มแรกเขาจะเสิร์ฟต้นหอมญี่ปุ่นซอยละเอียดมาให้ยลโฉมเรียกน้ำย่อยกันเล็กน้อย

azmaya_13

ตามกันมาติดๆกับเนื้อหมูคุโรบูตะสไลด์ แผ่นบางๆ แทรกด้วยลวดลายที่สวยงามทุกแผ่น

azmaya_14

จากนั้นเมื่อน้ำซุปโยุเดือดได้ที่ ก็จัดกันได้เลยโดยขั้นตอนแรก ใส่ต้นหอมซอยลงไปชิมลางกันก่อน

azmaya_15

เมื่อต้นหอมเริ่มสุกได้ที่ น้ำซุปจะมีรสหวานที่ได้จากต้นหอมซอย ทีนี้ก็เริ่มบรรเลงกันได้เลย คีบหมูคุโรบูตะสไลด์ลงไปสะดุ้งซุปที่กำลังเดือดพล่าน จนเนื้อหมูนั้นสุดได้ที่พอดีๆ เป็นอันว่าใช้ได้!

azmaya_16

เพียงเท่านี้ ท่านก็จะได้เป็นชาบูหมูคุโรบูตะสไลด์ ทานคู่กับต้นหอมลวก ทั้งหวาน ทั้งหอม รสชาติเยี่ยมมากๆ และที่สำคัญ ทานกันได้เต็มที่ไม่อั้น ไม่กั๊กของ จัดกันไปเลยกับวัตถุดิบคุณภาพแบบนี้ ในราคาเพลินๆ!!

Relate Content リレート コンテント
image
เรากำลังรอความคิดเห็น รีวิวจากท่านอยู่นะครับ
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

ข้อมูลร้าน

ชื่อร้าน
AZMAYA
อาซึมายะ
ประเภท
วากิวสเต็ค / ซูชิ / บาร์
เวลาให้บริการ

วันจันทร์-เสาร์ 18.00-02.00 น. (LO. 01.00 น.)
วันอาทิตย์ 18.00-24.00 (LO. 23.00 น.)

ที่จอดรถ
จอดในโครงการ Seen Space
ภาษาในเมนู
ไทย, อังกฤษ
บัตรเครดิต
VISA / MASTER / JCB
เว็บไซต์
โทรศัพท์
ที่อยู่
ชั้น 2 โครงการ Seen Space ทองหล่อ 13 ถ.สุขุมวิท 55 วัฒนา กรุงเทพ 10110
วันหยุด
วันสงกรานต์
จำนวนที่นั่ง
100 ที่นั่ง
Service Charge
10% + Vat 7%
เขตพื้นที่
วัฒนา
ราคาเฉลี่ย
1000 บาท